IK COPY 65gsm – SẢN PHẨM GIẤY IN TIẾT KIỆM NHẤT ĐẾN TỪ INDONESIA

Giấy in, giấy photocopy luôn là một trong những mặt hàng “hot” mà tất cả các doanh nghiệp từ nhỏ lẻ hay các tập đoàn lớn mạnh đều có nhu cầu sử dụng trong suốt quá trình hoạt động của mình. Một trong những thương hiệu quen mặt đối với tất cả chúng ta chính là IK – dòng sản phẩm chất lượng đến từ tập đoàn APP Indonesia. Nổi bật tiêu biểu với các dòng sản phẩm cao cấp – IK Signature, dòng sản phẩm đa năng – IK Plus hay dòng sản phẩm sử dụng hằng ngày – IK Natural.

Năm 2023, IK Paper lại cho ra mắt thêm dòng sản phẩm IK Copy với định lượng 65gsm với các đặc điểm ưu việt, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường. Với chất giấy láng mịn, độ trắng cao cùng công nghệ Trutone độc quyền của tập đoàn APP, IK Copy 65gsm hứa hẹn sẽ cho ra những bản in sắc nét nhất, màu sắc chân thực nhất. Giấy phù hợp với hấu như tất cả các loại máy in, máy photocopy, máy fax trên thị trường hiện nay có sử dụng giấy size A4.

Mua sản phẩm giấy A4 IK Copy 65gsm ngay!

Là nhà phân phối độc quyền khu vực phía Nam của IK Paper, Giấy Khải Hoàn sẽ cung cấp đến tất cả các đại lý, các khách hàng sản phẩm IK Copy 65gsm với giá bán hữu nghị và ưu đãi nhất.

Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận tư vấn: 0942.975.474 – 0914.500.107 – 0942.975.744

< Trở lại

Bài viết liên quan